HẠ CỜ MÁU VIỆT CỘNG TẠI INDOPAK WORLD MARKET THÀNH PHỐ ARLINGTON

Lúc gắn lá cờ vàng thay cờ máu

Arlington, TX.- Khuya thứ ba, ngày 26 tháng 07 năm 2016, một đồng hương tên Dung Velasquezđã gửi đến ông Nguyễn Kha Lạt nguyên văn như sau:

“Kính gửi Ô.Ma Lat,

Tôi đi chợ thấy lá cờ VC tôi hỏi ông chủ tiệm người Ấn Đô, họ nói là đã treo lá cờ nầy khá lâu rồi vì có cộng đồng người Việt nam đến đây mua hàng nhiều và kế bên cũng có tiệm nail người Việt nam. Tôi về nói lại chuyện nầy với người bạn, chị ấy nói tôi nên báo tin cho ông Ma Lạt phục vụ trong công đồng hạt Tarrant để triệt hạ lá cờ máu nầy. Nếu Ma Lat không phải là ông, tôi thành thật xin lỗi. Đây là vài tấm hình tôi chụp được. Tiệm Ấn Độ Indopak World Market tọa lạc tại góc đường Collins và Green Oaks.”.

Ông Nguyễn Kha Lạt đã liên lạc với ông bà Âu Minh – Âu Thị Ánh đề nghị thông báo đến Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant. Bà Âu Thị Ánh đã liên lạc với ông Hà Thúc Thanh Phó Chủ Tịch Cộng Đồng và được phúc đáp là Cộng Đồng không có người; hơn nữa công tác hạ cờ không cần phải đến tận nơi mà chỉ cần gọi điện thoại là xong.

 

Không thể để lá cờ máu tồn tại lâu hơn, ông Nguyễn Kha Lạt, ông bà Âu Minh – Âu Thị Ánh cùng với đại diện Báo Người Việt Dallas hẹn nhau lúc 6 giờ chiều Thứ Năm, ngày 28 tháng 07 năm 2016 thảo luận thực hiện kế hoạch hạ cờ, làm thế nào thật đơn giản và không ảnh hưởng thương vụ.

Qua kinh nghiệm những lần hạ cờ máu Việt Cộng trước đây, điển hình tại chợ Kroger thành phố Arlington. Ông Nguyễn Kha Lạt chia sẻ với ông bà Âu Minh – Âu Thị Ánh và đặc biệt ái nữ của ông bà cô Amanda Âu vì cô là người đã trực tiếp trình bày với ông Shahid U. Ahmed Giám Đốc Siêu Thị Indopak World Market về lý do thay đổi lá cờ Việt Cộng trong chợ của ông. Cô Amanda Âu cho ông Shahid U. Ahmed Cộng Đồng Việt Nam là một cộng đồng lớn mạnh, thương vụ phát triển nổi bật trên đường Pioner Parkway (303). Ngay sau đó, ông Giám Đốc Siêu Thị đã chỉ thị cho nhân viên tháo gỡ lá cờ máu Việt Cộng và thay thế là cờ Vàng Ba Sọc Đỏ. Trước khi ra về, chúng tôi cùng chụp một tấm hình lưu niệm với chủ nhân ngôi chợ này và nghị quyết vinh danh cờ vàng của Tiểu bang. Nhân dịp này, chúng tôi xin giới thiệu chợ Indopak World Market với đồng hương Việt Nam. Chúng tôi cũng xin cám ơn cô Dung Velasquez và đồng hương đã tiếp tay triệt hạ lá cờ khát máu của đảng CSVN.

Be the first to comment

Leave a Reply